7 kinh nghiệm mua kênh Youtube kiếm tiền hữu ích nhất

Mua kênh Youtube đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Làm sao để mua được kênh Youtube chất lượng? Tất cả những vấn đề liên quan đến kinh nghiệm mua kênh Youtube sẽ được ATP giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Tại sao bạn nên mua kênh Youtube mạnh?

Khi xây dựng kênh Youtube mới hoàn toàn, sẽ rất khó để SEO lên top. Với sự cạnh tranh của thị trường hiện nay, việc xây dựng kênh từ đầu và khiến kênh nổi tiếng là điều vô cùng khó khăn và khiến bạn tốn nhiều thời gian công sức.

Do vậy, nhiều người chọn cách mua kênh Youtube để rút ngắn thời gian xây dựng kênh có nhiều lượt đăng ký. Khi mua, bạn nên mua cho mình một kênh Youtube mạnh, có sub ổn định, có real time và hoạt động trên 1 năm. Thường các kênh lớn sẽ có sẵn độ uy tín, rất dễ để bạn SEO Top Ranking tìm kiếm Youtube.

Để đi thật nhanh và thật xa trên chặng đường phát triển của mình bạn hãy đầu tư mua kênh Youtube mạnh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều, cộng đồng người xem phát triển rộng rãi.

Kinh nghiệm mua kênh Youtube kiếm tiền hữu ích nhất

Sau đây là một vài kinh nghiệm mua kênh Youtube kiếm tiền online bạn có thể tham khảo:

Kênh liên quan đến thị trường ngách của bạn

Thật tuyệt vời nếu bạn chọn mua được kênh Youtube có cùng chủ đề hay ít nhất là liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Những kênh lớn như vậy sẽ có sẵn cộng đồng những người quan tâm đến thị trường của bạn. Do đó, rất dễ để bạn SEO top từ khóa, phát triển kênh trở nên lớn mạnh hơn nữa.

Mua kênh có sub Việt, view Việt

Để xây dựng kênh Youtube phục vụ cho việc bán hàng, bạn nên lựa chọn những kênh có view và sub đến từ Việt Nam. Việc này sẽ rất tốt cho cộng đồng bạn đang xây dựng, rất dễ để phát triển. Bạn nên lưu ý nên mua những kênh có view thật, sub thật chứ không phải do người cung cấp bơm view, hack sub. Điều đó sẽ rất nguy hiểm trên con đường xây dựng kênh bởi kênh sẽ có thể chết bất cứ lúc nào.

Không mua kênh Reup, Nội dung kênh là Content thật

Trước khi mua kênh, bạn cần hỏi người bán rằng kênh đó là kênh Content thật hay chỉ reup lại. Nếu như Reup thì bạn không mua bởi những kênh này sẽ không được đánh giá cao bởi Youtube.

Realtime càng cao càng tốt

Bạn sẽ đánh giá một kênh có chất lượng hay không phụ thuộc vào sức mạnh của độ Realtime. Ta xem độ realtime trong 1 giờ đầu tiên, kể từ khi Up video lên. Nếu kênh mạnh, realtime sẽ tăng vọt trong khoảng thời gian này.

Có lượng Sub càng cao càng tốt

Đã nói đến Realtime thì không thể bỏ qua Sub kênh Youtube được. Hai yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng khi bạn chọn mua kênh Youtube thành công. Đương nhiên ai cũng muốn mau kênh Youtube có lượng sub càng cao càng tốt. Sub khoảng 30-100 nghìn với mức giá từ 3 – 10 triệu là ổn. Sub cao nhưng phải đi kèm Realtime ổn thì bạn mới mua nhé!

Thỏa thuận người bán giao dịch sau 24h mới nhận tiền

Tại sao lại có yêu cầu này? Vì người bán sau khi bán kênh vẫn có quyền hạn Admin và họ có thể chơi xấu kích bạn khỏi quyền quản trị bất cứ khi nào. Bạn hãy yêu cầu người bán rằng cấp cho mình quyền Admin và gửi yêu cầu kích họ ra khỏi quyền quản trị. Sau 24h bạn nhận được email thông báo từ Youtube, lúc này mới thực sự thành công.

Mua bán kênh phải chọn nơi uy tín

Làm thế nào để biết nơi đó uy tín hay không? Chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Tốt hơn hết ta cần tìm hiểu thông tin của đơn vị qua nhiều nền tảng, hỏi người quen có kiến thức về mảng này để họ giới thiệu nơi uy tín. Hoặc bạn chọn nơi có thương hiệu lâu năm trên thị trường về lĩnh vực này, họ có bảo hành và bạn có thể khiếu nại bất cứ khi nào gặp sự cố.

Cách mua kênh Youtube hiện nay 

Về cách thức chuyển giao thì có 2 cách như thế này:

+ Cách 1: Bàn giao luôn email quản lý kênh.

+ Cách 2: Chuyển quyền quản lý kênh qua cho bên mua, sau đó gỡ quyền.

Cách thức giao dịch thì chia ra làm 2 phương thức đó là online và offline.

Online

+ Bước 1: 2 bên trao đổi với nhau về giá, và một số thông tin liên quan.

+ Bước 2: Bên mua chuyển khoản 50% chi phí mua kênh.

+ Bước 3: Bên bán thêm quyền quản lý kênh cho bên mua.

+ Bước 4: Bên mua chuyển nốt 50% phí mua kênh còn lại.

+ Bước 5: Bên bán thoát quyền khỏi kênh.

Trực tiếp

Nếu có bước giao dịch trực tiếp thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản. Tuy nhiên trước khi giao dịch trực tiếp, hai bên cần trò chuyện trao đổi qua điện thoại và gửi thông tin kênh để người mua nắm được.

Khi chốt lấy kênh nào thì hai bên có thể hẹn gặp trực tiếp để chuyển giao quyền và thanh toán. Với cách giao dịch này, cách bàn giao cũng sẽ là chuyển quyền quản lý, hoặc giao luôn email quản lý kênh. Khi mọi thứ đều ổn thỏa, người mua sẽ tiến hành thanh toán chi phí đầy đủ cho bên bán.

Ích lợi của việc mua kênh youtube đã bật kiếm tiền

Việc mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm thời gian công sức xây dựng kênh từ con số 0.
  • Tiết kiệm chi phí mua view, mua giờ xem youtube. Thậm chí khi kênh bạn đủ 4000 giờ xem, 1000 sub nhưng vẫn chưa bật kiếm tiền được.
  • Tăng view tăng sub khi có video mới, tăng đề xuất nhanh chóng.
  • Tạo thương hiệu mạnh mẽ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp dễ dàng.

Rủi ro khi mua kênh youtube

Ngoài những lợi ích từ việc mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền, bạn cũng cần lưu ý đến các rủi ro có thể xảy ra như sau:

  • Khả năng bị tắt kiếm tiền vẫn có thể xảy ra.
  • Kênh chỉ đăng các video reup thì kênh của bạn dễ bị chết, hoặc ăn gậy bản quyền từ Youtube bất cứ lúc nào.
  • Khi mua kênh Youtube các group trên mạng, khó tránh khỏi trường hợp bị lừa và không nhận được kênh.
  • Bị lấy lại kênh do người bán chơi xấu. Họ có thể lợi dụng chức năng phục hồi kênh để lấy lại gmail và lấy luôn tài khoản Youtube đã bán. Do vậy, khi mua kênh Youtube bạn nên xem xét kỹ gmail và thay đổi các thông tin.

Hy vọng qua bài viết bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về việc mua kênh Youtube. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới để ATP hỗ trợ nhé!

Nguồn: ATPSoftware

Đọc thêm

Mẹo thêm mã Google analytics, Facebook Pixel, mã tuỳ chỉnh vào trang web

Ngày nay, việc theo dõi các lưu lượng truy...

Các dịch vụ nổi bật và hữu ích dành cho khách hàng

Bé Na được xem là một trong những tạp hóa hội tụ nhiều món ăn ngon, đặc sản của Miền Nam. Ngoài ra, Tạp hóa Bé Na còn cung cấp đa dạng các dịch vụ để phục vụ nhu cầu khách hàng hiện nay. Cụ thể có nạp thẻ điện…

Quy trình nuôi nick facebook đầy đủ & chi tiết nhất 2020

Tài khoản Facebook hay được gọi tắt là nick Facebook ngày càng chứng minh được sức ảnh hưởng, đặc biệt với nhóm người dùng sử dụng mạng xã hội số 1 thế giới với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên hành trình nuôi nick những năm qua đã không còn dễ dàng…

Cách về giao diện Facebook cũ khi đã bị chặn

Từ tháng 3 năm 2020 Facebook đã bắt đầu thay đổi về giao diện mới trên nền tảng của mình. Sau hơn 6 tháng thử nghiệm thì bắt đầu từ tháng 9 năm nay người dùng sẽ không thể trở về giao diện cũ được nữa...

Cách đổi tên fanpage mới nhất 2022

Làm thế nào để đổi tên Fanpage? Nếu bạn cũng đang có câu hỏi tương tự, hãy cùng tìm hiểu các điều kiện và bước tiến hành đổi tên fanpage dưới đây ngay nhé!