Cập nhật tính năng của Facebook Group mới nhất 2022

Facebook Group vừa cập nhật thuật toán, tính năng mới bạn đã biết chưa? Chào đón tháng 12 với những cập nhật mới không thể bỏ lỡ trên Facebook. Tháng này không làm chúng tôi thất vọng và nhiều tính năng mới đã đến hoặc được công bố, bao gồm kiểm duyệt nhận xét trò chuyện trực tiếp, mở rộng tính đủ điều kiện của quảng cáo cho một số ngành và hơn thế nữa. Hãy cùng điểm qua những cập nhật quan trọng nhất của Facebook trong tháng 12 năm 2021.

Các tùy chọn khác cho quản trị viên Facebook Group

Quản trị viên có thể sử dụng các tính năng mới này để làm cho Facebook Group của họ cảm thấy độc đáo hơn:

 • Tùy chỉnh : Màu sắc, hình nền bài đăng, phông chữ và biểu tượng cảm xúc được sử dụng trong các Group hiện có thể được tùy chỉnh cho thành viên.
 • Bộ tính năng : Có thể bật bộ sưu tập định dạng bài đăng, huy hiệu, công cụ quản trị, v.v. cho Group Facebook bằng một cú nhấp chuột.
 • Định dạng ưa thích : Chọn định dạng mặc định. Quản trị viên muốn các thành viên sử dụng khi họ đăng bài trong nhóm của bạn.
 • Tin nhắn chào mừng : Tạo một tin nhắn có tính đồng nhất, mà tất cả các thành viên mới sẽ nhìn thấy khi họ tham gia một nhóm.

Kết nối mạnh mẽ hơn cho các thành viên

Các thành viên của Facebook Group có thể xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn bằng cách tận dụng các tính năng mới sau:

 • Group con : Meta đang kiểm duyệt khả năng tạo group con của quản trị viên group Facebook về các đề tài cụ thể.
 • Trò chuyện cộng đồng : ăn nói trong thời gian thực với các thành viên khác trong group thông qua trang Facebook hoặc Messenger.
 • Sự kiện định kỳ : thiết lập các sự kiện thường xuyên để thành viên gặp gỡ nhau Trực tuyến hoặc trực tiếp.
 • Giải thưởng cộng đồng : Trao giải thưởng ảo cho các thành viên khác để ghi lại và xác nhận những giúp sức có thành quả.

Các cách mới để quản lý cộng đồng Facebook Group

Các công cụ mới sẽ giúp quản trị viên quản lý nhóm của họ dễ dàng hơn:

 • Thông báo được ghim: Quản trị viên có thể ghim thông báo ở đầu nhóm và chọn thứ tự hiển thị.
 • Đề xuất được cá nhân hóa: Hỗ trợ quản trị viên giờ đây sẽ đưa ra các đề xuất về tiêu chí để thêm và thông tin thêm về lý do nội dung bị từ chối.
 • Trò chuyện nội bộ: Quản trị viên hiện có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm dành riêng cho chính họ và những người kiểm duyệt khác.

Kiếm tiền & gây quỹ

Một bộ công cụ mới sẽ giúp quản trị viên Facebook Group duy trì cộng đồng của họ thông qua việc gây quỹ và kiếm tiền:

 • Gây quỹ: Quản trị viên có thể tạo quỹ cộng đồng cho các dự án nhóm để trang trải chi phí điều hành nhóm.
 • Bán hàng hóa: Bán hàng hóa bạn đã tạo ra bằng cách thiết lập một cửa hàng trong nhóm của bạn.
 • Tư cách thành viên trả phí: Tạo các nhóm con trả phí mà các thành viên có thể đăng ký với một khoản phí.

Tập hợp các nhóm & trang lại với nhau

Facebook đang giới thiệu một trải nghiệm mới mang các thành phần của Trang và Nhóm lại với nhau ở một nơi.

Điều này sẽ cho phép quản trị viên Facebook Group sử dụng giọng nói chính thức khi tương tác với cộng đồng của họ.

Hiện tại, Quản trị viên đăng lên một Facebook Group, điều đó cho thấy rằng nó được xuất bản bởi người dùng cá nhân đứng sau tài khoản.

Khi trải nghiệm mới này ra mắt, các bài post từ Quản trị viên sẽ hiển thị dưới dạng thông cáo chính thức do nhóm đăng. cũng như cách một bài đăng từ Facebook cho thấy nó được Trang xuất bản.

Quản trị viên của trang Facebook sẽ có tùy chọn xây dựng cộng đồng của họ trong một không gian duy nhất nếu họ không mong muốn tạo một group riêng biệt. Khi chỉnh sửa này được triển khai, quản trị viên Trang có thể thử nghiệm các công cụ kiểm duyệt mà quản trị viên nhóm có khả năng truy xuất.

Nguồn: searchenginejournal.com

Đọc thêm

Mẹo thêm mã Google analytics, Facebook Pixel, mã tuỳ chỉnh vào trang web

Ngày nay, việc theo dõi các lưu lượng truy...

Các dịch vụ nổi bật và hữu ích dành cho khách hàng

Bé Na được xem là một trong những tạp hóa hội tụ nhiều món ăn ngon, đặc sản của Miền Nam. Ngoài ra, Tạp hóa Bé Na còn cung cấp đa dạng các dịch vụ để phục vụ nhu cầu khách hàng hiện nay. Cụ thể có nạp thẻ điện…

7 kinh nghiệm mua kênh Youtube kiếm tiền hữu ích nhất

Mua kênh Youtube đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Làm sao để mua được kênh Youtube chất lượng? Tất cả những vấn đề liên quan đến kinh nghiệm mua kênh Youtube sẽ được ATP giải đáp chi tiết trong bài viết sau. Tại sao bạn nên mua kênh Youtube mạnh? Khi…

Quy trình nuôi nick facebook đầy đủ & chi tiết nhất 2020

Tài khoản Facebook hay được gọi tắt là nick Facebook ngày càng chứng minh được sức ảnh hưởng, đặc biệt với nhóm người dùng sử dụng mạng xã hội số 1 thế giới với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên hành trình nuôi nick những năm qua đã không còn dễ dàng…

Cách về giao diện Facebook cũ khi đã bị chặn

Từ tháng 3 năm 2020 Facebook đã bắt đầu thay đổi về giao diện mới trên nền tảng của mình. Sau hơn 6 tháng thử nghiệm thì bắt đầu từ tháng 9 năm nay người dùng sẽ không thể trở về giao diện cũ được nữa...